Giỏ hàng của bạn trống!

Top 10 Dịch vụ gia công cơ khí chính xác uy tín, giá rẻ tại TP HCM

2022-03-14 10:40:53

Gia công chính xác mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng từ việc giảm được thời gian, chi phí, công sức và tối ưu độ chính xác gần như tuyệt đối, có thể thực hiện một chuỗi hành động bằng các lệnh được lập trình sẵn. Gia công chính xác là bước đột phá của ngành cơ khí và sau đây là Top 10 dịch vụ gia công chính xác uy tín và tiết kiệm nhất TP HCM.

Top 10 Dịch vụ gia công cơ khí chính xác uy tín, giá rẻ tại TP HCM

Gia công chính xác mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng từ việc giảm được thời gian, chi phí, công sức và tối ưu độ chính xác gần như tuyệt đối, có thể thực hiện một chuỗi hành động bằng các lệnh được lập trình sẵn. Gia công chính xác là bước đột phá của ngành cơ khí và sau đây là Top 10 dịch vụ gia công chính xác uy tín và tiết kiệm nhất TP HCM.

1. Chú Tường Mechanic- Chuyên cắt dây cnc, gia công cơ khí chính xác giá rẻ

Chú Tường Mechanic- Chuyên cắt dây cnc, gia công cơ khí chính xác giá rẻ
Chú Tường Mechanic- Chuyên cắt dây cnc, gia công cơ khí chính xác giá rẻ

Chú Tường Mechanic với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác với các sản phẩm từ đơn giản đến chi tiết phức tạp được dùng trong nhiều lĩnh vực từ y tế, ô tô, linh kiện điện tử và các ngành công nghệ sản xuất liên quan…

Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công và kiến thức cơ khí được trau dồi qua nhiều giai đoạn phát triển của ngành công nghiệp cơ khí kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại gồm 2 xưởng gia công, sản xuất bù lon, ốc vít, chi tiết máy và 1 cơ sở chuyên gia công cơ khí chính xác, cắt CNC CHUYÊN GIA CÔNG KIM LOẠI THEO YÊU CẦU. Chú Tường Mechanic nổi tiếng trong cộng đồng cơ khí ở khu vực TP HCM nên những cơ sở, cá nhân có nhu cầu tại TP HCM thường tìm đến đây vì vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố.

2. Công ty TNHH cơ khí Hoàng Gia

Công ty Cơ khí Hoàng Gia là cơ sở chuyên sản xuất và gia công cơ khí. Với nhu cầu ngày càng nhiều và sự phát triển nhanh chóng của thị trường, hiện nay công ty đã gia tăng quy mô cơ sở và sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư với 18 lao động thường xuyên. Hệ thống máy móc hiện đại được bảo trì và nâng cấp thường xuyên nhằm đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng như: cắt CNC, tiện CNC, ép thủy lực, cắt kính… Cơ chế quản lý hiệu quả cùng trang thiết bị và đội ngũ lành nghề, Cơ khí Hoàng Gia sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính xác và thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

3. CNC3S- Chuyên gia công cơ khí chính xác, công ty kỹ thuật

CNC3S- Chuyên gia công cơ khí chính xác, công ty kỹ thuật
CNC3S- Chuyên gia công cơ khí chính xác, công ty kỹ thuật

CNC3S là một đơn vị sản xuất và gia công cơ khí uy tín tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, đến với CNC3S bạn sẽ được chào đón và tư vấn nhiệt tình để tìm ra giải pháp hợp lí nhất để hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của bạn. CNC3S luôn duy trì sự ổn định và uy tín của doanh nghiệp nhờ đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm được rút ngắn hơn rất nhiều so với mô hình, phương pháp cũ đem đến sự hòi lòng cho mọi khách hàng.

4. Lean Tech- Gia công chi tiết máy công nghiệp

Lean Tech- Gia công chi tiết máy công nghiệp
Lean Tech- Gia công chi tiết máy công nghiệp

Công ty Lean Tech chuyên thiết kế, chế tạo khuôn dập, sản xuất đa dạng các loại chi tiết máy móc công nghiệp sử dụng trong lĩnh vực cơ khí. Lean Tech sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Lean Tech luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng toàn bộ quy trình liên quan từ bước chọn vật liệu phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, tăng chất lượng sản phẩm và tối ưu hiệu năng sử dụng. Tất cả sản phẩm được gia công bởi Lean Tech sẽ được đo đạc và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng.

5. Bến Thành Equipment- Gia công cơ khí TPHCM giá rẻ, chất lượng

Bến Thành Equipment là đơn vị chuyên sản xuất và gia công cơ khí chính xác sử dụng các máy CNC tiên tiến cho ra đời các thiết bị, chi tiết cơ khó có độ chính xác cao. Nhằm đảo bảo chất lượng và số lượng yêu cầu của khách hàng từ nhiều lĩnh vực liên quan như ô tô, công nghiệp tự động, điện tử, xe máy, thiết bị gia dụng… Sở hữu đội ngũ lành nghề có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, Bến Thành Equipment có thể đáp ứng được mọi đơn hàng và yêu cầu từ phía khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp được tối ưu hóa, Bến Thành Equipment đảm bảo tiến độ hoàn thành và độ chính xác cực cao với mọi sản phẩm.

6. Thiên Phúc- Gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Thiên Phúc- Gia công cơ khí chính xác tại TPHCM
Thiên Phúc- Gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Công ty Cơ Khí Chính Xác Thiên Phúc với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác và khách hàng, cung cấp đa dạng các loại bộ phận với mọi hình dạng từ cơ bản đến phức tạp, chi tiết cơ khí và linh kiện lắp ráp cho các ngành phổ biến hiện nay như: cơ khí, công nghiệp ô tô, sản xuất điện tử y tế, bán dẫn… Thiên Phúc sở hữu nguồn nhân sự chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có chuyên môn cao và nền tảng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị thi công cơ khí mới nhất, hiện đại nhất sẵn sàng tư vấn và hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cao, thời gian giao hàng nhanh.

7. Hữu Học- Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

CNC Hữu Học cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu với nhiều năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực gia công cơ khí, nhận được nhiều đánh giá và nhận xét tốt từ khách hàng. Đội ngũ của CNC Hữu Học luôn sẵn sàng và chủ động trong việc tư vấn thiết kế, hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp nhằm giải quyết được vấn đề của khách một cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. CNC Hữu Học thường xuyên nhận được những yêu cầu như Gia công cơ khí chính xác các phụ tùng, linh kiện chi tiết máy móc các loại, Gia công tiện CNC, gia công cắt dây CNC, điêu khắc kim loại…

8. IMAXS- Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Công ty IMAXS tự hào với trên 15 năm làm việc trong lĩnh vực gia công cơ khí CNC, IMAXS xây dựng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, công nghệ mới và sở hữu lượng nhân sự lành nghề có nhiều năm làm việc sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có mức độ hoàn thiện tinh tế, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tất cả sản phẩm của công ty khi hoàn thành đều được trải qua quá trình đo đạc và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng, giao hàng đúng tiến trình, đúng hẹn, đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

9. Phú Mỹ- Chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí

Phú Mỹ- Chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí
Phú Mỹ- Chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí

Công Ty Cơ Khí Chính Xác Phú Mỹ là cơ sở chuyên gia công các loại chi tiết, tiểu tiết máy và các thiết bị hỗ trợ dùng để phục vụ trong các quy trình sản xuất nông nghiệp. Phú Mỹ có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các máy CNC nhằm đáp ứng các yêu cầu thiết kế và chế tạo đa dạng loại khuôn mẫu từ đơn giản đến phức tạp. Với kinh nghiệm làm việc, các sản phẩm của Phú Mỹ đều đạt được độ chính xác rất cao, hoàn thành trong thời gian ngắn và giá cả cạnh tranh, phù hợp.

10. Công ty TNHH cơ khí Khởi Minh

Công ty TNHH cơ khí Khởi Minh
Công ty TNHH cơ khí Khởi Minh

Công ty cơ khí Khởi Minh là công ty có nhiều kinh nghiệm làm việc qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí ở TP HMC như tiện CNC, phay, chấn dập gia công inox, cắt CTC, chế tạo máy, cắt Laser kim loại… Thương hiệu Khởi Minh là một trong những thương hiệu uy tín nhất về sự chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thành. Khởi Minh sở hữu các loại máy gia công cơ khí hiện đại, chất lượng cao cùng đội ngũ thợ máy, kĩ sư có chuyên môn cao nhằm hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng một cách hoàn hảo, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: