Giỏ hàng của bạn trống!

Phương pháp không thể thiếu trong chế tạo cơ khí - CNC

2022-03-14 11:06:19

Gia công cơ khí chính xác đã và đang là loại hình gia công được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí ngày càng tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu đó của quý khách, Thành Đạt xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội theo yêu cầu tại nhà máy sản xuất.

Phương pháp không thể thiếu trong chế tạo cơ khí - CNC

Gia công cơ khí chính xác đã và đang là loại hình gia công được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí ngày càng tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu đó của quý khách, Thành Đạt xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội theo yêu cầu tại nhà máy sản xuất

1. Năng lực. gia công cơ khí chính xác của Thành Đạt.

Tại công ty chúng tôi, các thiết bị gia công, sản xuất đều nhập khẩu từ các thương hiệu lớn ở Nhật Bản, với độ chính xác tới 99,9%. Diện tích nhà máy tới 4000m2 , nhân sự mảng gia công cơ khí chính xác đều là những kĩ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong ngành nghề.


Máy phay CNC được đầu tư mua mới

2. Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí tại Thành Đạt.

– Gia công khuôn mẫu;
– Gia công đồ gá (Jig);
– Gia công tiện CNC;
– Gia công phay CNC;
– Gia công cắt bằng dây đồng;…

Ứng dụng chính: Dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo, lắp ráp máy móc, ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, ô tô, xe máy…

Quy trình tiếp nhận đơn hàng gia công cơ khí chính xác

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ gửi yêu cầu báo giá thiết kế và gia công, hoặc chỉ gia công.
 • Bước 2: Kỹ thuật của VCC kiểm tra bản vẽ: kích thước, hình dáng, vật liệu, yêu cầu bản vẽ… Làm báo giá gia công cơ khí chính xác cho khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng chấp nhận báo giá, đặt hàng gia công.
 • Bước 4: VCC lên thiết kế chương trình CAM, kiểm tra các thông số đảm bảo chính xác các kích thước và dung sai thấp nhất. 
 • Bước 5: Xác định thiết kế chuẩn 2D, 3D, lên chương trình gia công cho máy CNC.
 • Bước 6: Gia công các chi tiết của đồ gá, khuôn mẫu theo đúng bản thiết kế, thực hiện các yêu cầu như nhiệt luyện, mạ… nếu có
 • Bước 7: Lắp ráp hoàn thiện đồ gá và khuôn mẫu và kiểm tra lại lần cuối theo đúng yêu cầu khách hàng
 • Bước 8: Giao hàng tới cho khách hàng và nghiệm thu.

Để gia công cơ khí chính xác cho đồ gá hay khuôn mẫu, đảm bảo chất lượng và độ bền, các quy trình gia công phải được thực hiện và giám sát bởi những người có kinh nghiệm. Mỗi bước phải được thực hiện chính xác, đảm bảo tiến độ gia công. Vì vậy, quý khách cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thực hiện gia công. 

Các loại vật liệu gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Các loại vật liệu gia công đồ gá, jig

 • Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.
 • Thép không rỉ: inox SUS201, SUS304, SUS420, SUS430…
 • Thép thông thường: CT3, SS400.
 • Các vật liệu bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.
 • Vật liệu nhựa: POM, PE, PU, MC, teflon (PTFE), HDPE,…
 • Các vật liệu phi kim loại như: gỗ phíp.

Cùng với đó VCC hỗ trợ thêm về: Mạ crom, nhuộm đen, sơn tĩnh điện để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của đồ gá, jig.

Các sản phẩm gia công cơ khí chính

 • Khuôn mẫu ép nhựa, khuôn đột dập…
 • Đồ gá, Jig gia công, Jig kiểm tra, Jig mài; thiết kế đồ gá, chế tạo jig;
 • Đồ gá, Jig hút chân không, Jig hút màng;
 • Đồ gá, Jig nhôm, đồ gá Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM, PVC;
 • Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ;
 • Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử;
 • Gia công cơ khí chính xác: gia công phay CNC, tiện CNC, cắt dây CNC, gia công CNC;

Khuôn mẫu hay đồ gá được gia công từng chi tiết nhỏ, sau đó lắp ráp vào với nhau thành bộ hoàn chỉnh. Dưới đây là mô hình chi tiết khuôn mẫu được thiết kế trước khi gia công.

Gia công cơ khí CNC là gì?

Gia công cơ khí CNC tại Hà Nội là phương pháp gia công cơ khí hiện đại, sử dụng các máy móc, thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại CNC (Computer numerial control) để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao nhất. Quá trình gia công được thực hiện hoàn toàn bằng các thuật toán. Khi cần gia công 1 linh kiện hoặc 1 chi tiết nào đó, bạn cần gia công trên máy tính trước, sau đó xuất phần mềm thành code NC của quá trình gia công. Chuyển code vào máy CNC và setup dao, phôi… và chờ đợi thành phẩm.

Vai trò của gia công cơ khí CNC

Độ chính xác của các chi tiết máy móc nhờ công nghệ gia công cơ khí CNC được cho là tuyệt đối. Vì được lập trình và điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại với những đường thẳng, đường cong, tỉa đường hoa văn chính xác hoặc thậm chí đục rỗng bên trong khối phôi. Tuy nhiên, độ tuyệt đối của máy CNC cũng bị phụ thuộc bởi một vài yếu tố như chất lượng của phôi, độ mòn của lưỡi cắt hay người đứng máy nhập liệu bất cẩn.

Sử dụng phương pháp gia công cơ khí chính xác CNC mang lại nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Nguyên liệu được tiết kiệm tối đa, sức lao động và thời gian của con người cũng vậy.

Gia công cơ khí chính xác VCC đã là điểm tới tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trong thời gian qua. Đặc biệt là các doanh nghiệp FDI.

húng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, cải tiến sản xuất, không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự giới thiệu đến những đối tác đang có nhu cầu gia công cơ khí tại Việt Nam để cùng nhau xây dựng một nền công nghiệp máy móc phát triển hiện đại.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: