Giỏ hàng của bạn trống!

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

2022-03-14 10:22:56

Với mục đích cung ứng cho khách hàng các chi tiết, sản phẩm nhôm đùn/ nhôm đúc/ nhôm tấm hoàn thiện và có độ tinh xảo, chính xác cao, Thành Đạt đã trang bị hệ thống máy gia công hiện đại cho phép sản xuất các chi tiết có yêu cầu cao về độ chính xác, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Với mục đích cung ứng cho khách hàng các chi tiết, sản phẩm nhôm đùn/ nhôm đúc/ nhôm tấm hoàn thiện có độ tinh xảo, chính xác cao, Thành Đạt đã trang bị hệ thống máy gia công hiện đại cho phép sản xuất các chi tiết có yêu cầu cao về độ chính xác, đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ tại Thành Đạt

Thành Đạt cung cấp các dịch vụ gia công với hệ thống thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu đa dạng:

Gia công cắt gọt

Gia công cắt gọt là quá trình bóc đi các lớp vật liệu của chi tiết gia công (phôi) bằng các dụng cụ khác nhau trên máy công cụ để nhận được chi tiết có hình dạng, kích thước, độ chính xác và độ nhám bề mặt theo yêu cầu kỹ thuật.      

Khắc Laser

Công nghệ gia công kim loại bằng Laser sử dụng các loại máy cắt Laser, lợi dụng sức nóng và các bước sóng sinh ra từ sự hội tụ các chùm tia Laser mà thực hiện cắt, gọt, khắc trên kim loại. Laser hiện nay là phương pháp gia công cơ khí hiện đại thông dụng nhất, có thể ứng dụng đa dạng trong gia công kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mỹ, gia công phức tạp khác… Đặc biệt, khắc Laser ngày càng được sử dụng phổ biến hơn với những ưu điểm vượt trội mang lại.

Kỹ thuật gia công khác

Ngoài ra, Thành Đạt cung cấp dịch vụ các phương pháp gia công khác như: Đột dập, uốn...

Gia công cơ khí tại Thành Đạt

Các dịch vụ gia công cơ khí cung cấp: phay CNC, cắt CNC, khoan, đột, uốn, khắc laser…;

  • Các máy gia công hiện đại được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, giúp đảm bảo tính chính xác cao của sản phẩm như Makino, Mitsubishi, EMMEGI, FANUC...;
  • Dung sai gia công: ± 0.01 - 0.02 mm;
  • Sản phẩm gia công: Đồ gá, jig, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử và các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng;
  • Đội ngũ kỹ sư vận hành máy được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm;
  • Quy trình quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đầu ra thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Gia công cơ khí chính xác tại Thành Đạt?

 Chất lượng cao: Sản phẩm kiểm định chặt chẽ, đạt chuẩn trong nước và quốc tế như: QCVN 16:2017/ BXD, TCVN 330:2004, JIS H 4100:2015, EN 755-9:2016.

Tiến độ sản xuất: Tiến độ sản xuất nhanh & kịp thời.

 Dịch vụ giá trị gia tăng: Gia công và xử lý bề mặt sản phẩm; bọc tem nhãn khách hàng; giao hàng tận nơi...

 Tư vấn kỹ thuật: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Thành Đạt tự tin mang tới những giải pháp kỹ thuật tối ưu cho khách hàng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: