Giỏ hàng của bạn trống!

Dịch vụ thiết kế và gia công đồ gá cơ khí ( JIG)

2022-03-10 09:10:19

Dịch vụ gia công, chế tạo linh kiện đồ gá máy móc theo yêu cầu được thực hiện nhanh chóng khi quý đối tác lựa chọn đơn vị gia công cơ khí chính xác Thành Đạt. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm đồ gá chính xác và chất lượng đảm bảo nhất

Dịch vụ thiết kế và gia công đồ gá cơ khí ( JIG)

Dịch vụ gia công, chế tạo linh kiện đồ gá máy móc theo yêu cầu được thực hiện nhanh chóng khi quý đối tác lựa chọn đơn vị gia công cơ khí chính xác Thành Đạt. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm đồ gá chính xác và chất lượng đảm bảo nhất. 

Với hệ thống máy móc CNC tân tiến,mọi sản phẩm cơ khí chính xác luôn làm hài lòng đối tác đặt hàng gia công tại đây.

Các dịch vụ chính:

      Tư vấn thiết kế

Jig gá được phân thành nhiều loại khác nhau, bao gồm: Jig gá hàn, Jig gá lắp ráp, Jig gá kiểm tra, Jig gá phay, Jig gá nén ép, …

Giữa rất nhiều loại Jig gá như vậy, sản xuất ra được loại phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp là điều rất quan trọng để nâng cao hiệu quả sản xuất. Để sản xuất đúng loại Jig gá, người kỹ sư cần có chuyên môn về gia công cơ khí, am hiểu về yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp và tuân thủ theo quy trình sau đây:

Bước 1: Thiết kế nguyên lý hoạt động của Jig gá

Bước 2: Thiết kế bản vẽ kết cấu cụ thể theo đúng tỷ lệ của Jig gá

Bước 3: Kiểm tra khả năng tháo lắp nhanh để điều chỉnh thiết kế lại ở bước 2

Bước 4: Vẽ tách và điều chỉnh chi tiết trong bản vẽ gốc

Bước 5: Tiến hành hiệu chỉnh bản vẽ

      Gia công chế tạo

Sau khi lựa chọn loại đồ gá phù hợp: đối với mỗi yêu cầu sẽ có loại đồ gá phù hợp khác nhau (có thể sản xuất đồ gá riêng nếu cần thiết) thì tiến hành triển khai đồ gá.

      Đo đạc căn chỉnh

Cần kiểm tra độ sai lệch của các chi tiết chốt, kẹp trên bộ đồ gá hàn để tiến hành căn chỉnh đúng vị trí như bản vẽ thiết kế.

Quá trình đo kiểm đồ gá phải nhanh và cho ra kết quả trực tiếp, các nhân viện của nhà máy sẽ dựa vào các thông số sai lệch vị trí trên kết quả đo để căn chỉnh lại vị trí của từng bộ phận đồ gá.

Độ chính xác yêu cầu

Phần đế: ± 0.05 mm

Các chi tiết trên thân: ± 0.1 mm

      Lập trình, hàn thử và đào tạo

Các vị trí hàn được lập trình bằng chương trình điều khiển PLC, kết nối với Rô bốt hàn. Các vị trí hàn được định vị và sử dụng cảm biến Sensor đảm bảo vị trí chính xác.

Nhờ có bộ đồ gá hàn mà Rô bốt làm việc hiệu quả, nhanh và chính xác nhất. Tăng năng suất sản phẩm hàn. Nếu kết hợp 2 bộ gá hàn cho 1 rô bốt thì hiệu quả sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

      Dịch vụ bảo trì sửa chữa

Sửa chữa bảo trì đúng tiêu chuẩn đảm bảo máy móc, thiết bị của bạn hoạt động êm ái, ổn định, tăng tuổi thọ và giảm chi phí thay thế do hư hỏng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: